Niềng răng không mắc cài giải pháp được nhiều người ưa chuộng

 

Niềng răng không mắc cài giải pháp được nhiều người ưa chuộng

     Nụ cười đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp, thu hút những ánh nhìn xung quanh nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp ngay từ đầu. Nhiều khách hàng tìm đến việc niềng răng như một giải pháp nâng cấp bản thân, cải thiện các khuyết điểm của mình. Đặc biệt là niềng răng không mắc cài, rất nhiều khách hàng đến Nha Khoa Bác Sĩ Hiếu để tư vấn và thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài này.

Cùng tìm hiểu lí do ngay nhé!

Niềng răng không mắc cài là gì?

     Niềng răng không mắc cài hay niềng răng khay trong Clear Aligner là phương pháp niềng răng có thể tháo rời, phổ biến hiện nay. Phương pháp này chỉnh nha thông qua việc sử dụng các khay niềng trong suốt, không mắc cài để bao trùm lên mặt răng, tác động lực kéo đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm.

     Đây là phương pháp niềng răng có một số ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài vì vậy nhiều người mong muốn có nhiều thông tin hơn để lựa chọn. Vì không sử dụng mắc cài và dây cung kim loại, Clear Aligner rất kín đáo khó mà nhận ra bởi người ngoài, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Điều tuyệt vời hơn nữa là có thể tháo rời khay niềng ra khi ăn uống, điều mà không thể làm được với niềng răng mắc cài cố định. Tuy nhiên, Clear Aligner có chi phí cao và người sử dụng được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn từ bác sĩ.

     Ví dụ như thời gian niềng răng chỉnh nha thường dao động từ 18 – 30 tháng (tùy theo tình trạng răng của mỗi người). Để đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình chỉnh nha tháo lắp thì người bệnh cần có ý thức tự giác, hợp tác tốt với bác sĩ và phải mang khay niềng ít nhất từ 20 – 22h/ngày.

      Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Clear Aligner vạch rõ kế hoạch điều trị chỉnh răng từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc quá trình niềng răng. Kết quả của quá trình niềng răng bằng Clear Aligner được xem trước thông qua hình ảnh không gian 3 chiều (3D).

     Sau đó, một loạt khay niềng Clear Aligner trong suốt được tạo ra chỉ dành riêng cho bộ răng mỗi người. Mỗi khay niềng được mang trong hai tuần và thay thế bằng khay tiếp theo cho tới khi răng dần dần được chỉnh tới vị trí mong muốn theo kế hoạch ban đầu. Thời gian niềng răng bằng Clear Aligner tùy thuộc vào tình trạng bộ răng của mỗi người.

     Hầu hết các trường hợp cần đến khoảng 18 đến 30 khay niềng để đạt được kết quả niềng răng mong muốn.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

     Sau đây là những ưu điểm vượt trội khiến cho phương pháp niềng răng không mắc cài càng ngày được ưu chuộng.

 

  • Có thể được gỡ bỏ để ăn, uống và đánh răng

     Sử dụng niềng răng không mắc cài cho phép bạn có thể lắp đặt và tháo ra dễ dàng khi ăn, uống rượu (vang), vệ sinh răng miệng hoặc vệ sinh khay niềng răng. Thao tác để nha sĩ đặt niềng cho bạn cũng vô cùng đơn giản.

 

  • Rất kín đáo và có tính thẩm mỹ cao

     Niềng răng không mắc cài sử dụng một khay chỉnh nha được thiết kế riêng cho mỗi người. Cấu tạo hoàn toàn trong suốt của khay chỉnh nha giữ được vẻ tự nhiên cho hàm răng của người đeo niềng.

  • Thoải mái, ít gây khó chịu

     Cấu tạo khay sẽ ôm khít lấy hàm răng ở những điểm tạo lực để đưa răng về đúng vị trí mà không khiến người đeo chịu nhiều đau đớn. Không chỉ vậy, sử dụng niềng răng không mắc cài không gây ảnh hưởng đến chức năng phát âm của bạn.

  • Không cần gặp nha sĩ nhiều lần

     Thay vì phải đến gặp nha sĩ để được chỉnh niềng thường xuyên, khoảng 2-4 tuần một lần, như các phương pháp niềng răng thông thường, bạn chỉ cần gặp nha sĩ 2-3 tháng một lần nếu sử dụng niềng răng không mắc cài.

  • Thích hợp cho mọi lứa tuổi

     Nhờ thiết kế bằng khay chỉnh nha không sử dụng mắc cài nên phương pháp này không kén người sử dụng, có thể áp dụng được cho cả trẻ em lẫn người già.

     Cuối cùng, khi đến với Nha Khoa BS.Hiếu Bình Dương, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn tận tình về phương pháp điều trị tốt nhất cho trường hợp của mình. Nếu chi phí là mối quan tâm lớn đối với bạn, tại Nha Khoa BS.Hiếu Bình Dương, bạn sẽ có nhiều lựa chọn thanh toán cũng như các kế hoạch thanh toán hàng tháng linh hoạt để trải rộng chi phí niềng răng không mắc cài trong một thời gian dài hơn.

 

Chương trình hỗ trợ khách hàng Nha Khoa Bác Sĩ Hiếu đang áp dụng: chỉ cần thanh toán trước 4.000.000đ, trả góp không lãi suất, không thu phí trong các tháng sau.

——— ❖❖❖ ——–

Tư vấn niềng răng tận tâm, xin vui lòng liên hệ hotline Nha Khoa BS.Hiếu Bình Dương:

0274.730.0209 – 0373.000.209

Địa chỉ: 209 Cách Mạng Tháng 8, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bình Luận

Your email address will not be published.