Chỉnh Nha Ưu Đãi

Click here to change this text

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA CHỈ VỚI 4 TRIỆU ĐỒNG

Bạn đau đầu vì những chiếc răng bị xô lệch gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng chức năng ăn uống. Bạn muốn sở hữu nụ cười tự tin, thưởng thức những món ăn ngon miệng NHƯNG chi phí niềng răng khá đắt đỏ so với thu nhập.

Chi phí niềng răng sẽ thay đổi tùy theo mức độ phức tạp của từng tình trạng cũng như thời gian điều trị. Cụ thể, độ khó dễ ở các ca niềng răng sẽ quyết định những chi phí để khắc phục trước khi gắn mắc cài.

Lộ trình niềng răng thường kéo dài từ 2-2.5 năm. Để đạt được kết quả tối ưu, tái khám định kỳ theo phác đồ điều trị vô cùng quan trọng và mang tính bắt buộc. Nhằm đảm bảo răng di chuyển đúng tiến trình, xử lí kịp thời các trường hợp khiến răng đi sai tiêu chuẩn.

NIỀNG RĂNG GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG cho chi phí điều trị và gắn mắc cài CHỈ VỚI 4 TRIỆU ĐỒNG. CHI PHÍ DUY TRÌ, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ sau khi gắn mắc cài chỉ từ 1.000.000Đ không chi phí phát sinh hay lãi suất cho đến hết liệu trình điều trị.

NIỀNG RĂNG 4.000.000Đ CHỈ VỚI 3 BƯỚC:

  • Đến phòng khám Nha khoa Bác sĩ Hiếu Bình Dương thăm khám, chụp X-quang và được bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng.
  • Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. Niềng răng giá rẻ nhất áp dụng cho 100% khách hàng điều trị tại Nha khoa Bác sĩ Hiếu Bình Dương.
  • Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng chỉ cần thanh toán 4.000.000Đ. Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách sẽ chi trả chỉ từ 1 triệu/tháng.

DR.HIẾU DENTAL – chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở Nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bình Dương. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chất lượng cùng với nhiều chính sách ưu đãi về giá cả là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn cải thiện thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng với chi phí không thể hợp lý hơn.

Liên hiện để tư vấn và đặt lịch thông qua:

FANPAGE: Nha Khoa BS.Hiếu Bình Dương

WEBSITE: https://nhakhoabshieu.com/

HOTLINE: 0274.730.0209 – 0373.000.209

ADDRESS: 209 Cách Mạng Tháng 8, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bình Luận

Your email address will not be published.