NHA KHOA DR.HIẾU – GIÁ TRỊ TỪ LÒNG TRẮC ẨN

Hiện nay nhu cầu về sức khỏe răng miệng được đánh giá rất cao. Cùng với sự phát triển xã hội, nhu cầu giao tiếp cũng đặt biệt quan trọng. Trong thời đại mà nha khoa phủ sóng dày đặc cùng với sự bùng nổ của hệ thống thông tin quảng cáo, những hệ thống nha khoa mọc lên với hàng chục chi nhánh nhưng ở đó bác sĩ không còn là người quyết định tới chất lượng điều trị. khách hàng ngày càng bối rối khi lựa chọn cho mình một nơi đủ năng lực để đặt trọn niềm tin với mong muốn có được sự toàn vẹn cả về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng.

Sau gần 15 năm quản lý chuyên môn ở những trung tâm nha khoa lớn, chứng kiến quá nhiều những trường hợp tìm đến chữa trị khi đã quá muộn. Có những cái khắc phục được còn những cái đành phải bỏ đi cũng bởi vì bắt nguồn từ hậu quả do chỉ định sai cũng như điều trị không đúng.

Với những trăn trở và thấu hiểu được nhu cầu trên. Nha khoa Dr.Hiếu được sáng lập nhằm mang đến cho khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách triệt để an toàn. Một nơi người bệnh nghĩ về khi gặp phải vấn đề về răng miệng, chỉ định điều trị luôn được đặt lên hàng đầu. Nơi mang lại giá trị về sức khỏe, niềm tin và chất lượng. Một giá trị thực không chỉ bằng lời nói.

Nha khoa Dr.Hiếu đã được thành lập với mong muốn đó. kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên trainning bài bản. Nha khoa Dr.Hiếu tự tin mang đến cho bạn cũng như gia đình bạn một nơi an toàn tuyệt đối khi gặp phải những vấn đề về răng miệng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NHA KHOA DR.HIẾU:

Tận tâm phục vụ:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

Luôn nghĩ cho khách hàng:

  • Giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải với chỉnh định điều trị hợp lý nhất.
  • Tối ưu nhất chi phí điều trị cho khách hàng.

Cải tiến và tự hoàn thiện:

  • Tư duy phát triển và tự hoàn thiện, trao dồi những kiến thức mới, những kỹ thuật mới.

TRANG THIẾT BỊ TẠI NHA KHOA DR.HIẾU

Để phục vụ cho quá trình điều trị được kết quả tốt nhất, Nha khoa Dr.Hiếu đầu tư những trang thiết bị tốt nhất hiện nay như: Máy CT-CONEBEAN chuyên dùng cho cấy ghép implant, Máy X-Quang PANORAMA chụp toàn hàm hỗ trợ chuẩn đoán, Máy X-Quang cận chóp hỗ trợ điều trị, Máy nội nha định vị chóp tiên tiến,…

Cùng với những trang thiêt bị hiện đại là hệ thống ghế nha tích hợp mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chuyên biệt nhất.

QUY TRÌNH VÔ KHUẨN AN TOÀN

Nha khoa Dr.Hiếu cam kết dụng cụ sử dụng được vô khuẩn an toàn tuyệt đối.
Nha khoa Dr.Hiếu có một quy trình vô khuẩn an toàn và nghiêm ngặt. Dụng cụ sau khi sử dụng được đưa đến phòng vô khuẩn, ngâm vào dung dịch Hexanios trong vòng 30 phút và rửa sạch trước khi đưa vào nồi hấp vô khuẩn. Trang bị nồi hấp vô khuẩn được nhập khẩu từ Đức với chu trình hấp chuẩn Class B vô khuẩn tuyệt đối. Dụng cụ sau khi hấp sẽ được đóng gói và đưa vào phòng lưu trữ.
Ngoài ra, Nha khoa Dr.Hiếu còn trang bị phòng phẫu thuật vô khuẩn 100% an toàn phục vụ cho công tác cấy ghép implant đạt kết quả tốt nhất.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Cùng với những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, Nha khoa Dr.Hiếu còn xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Luôn lắng nghe giải đáp thắc mắc cho khách hàng, nhắn tin và gọi điện chăm sóc khách hàng,…

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nha khoa áp dụng những chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng như: bảo hành trọn đời đối với Implant, bảo hành răng sứ lên đến 10 năm,…